Đèn sưởi nhà tắm có ưu điểm gì

Trong những chức năng của đèn sưởi nhà tắm có sự chiếu sáng xuống cơ thể và đây có thể xem là sự tiến bộ vượt bậc công nghệ khi mà hiện nay có rất nhiều thiết bị chiếu sáng và phải làm cho chúng ta phân tâm nên không biết chọn ngay thiết bị nào cho an toàn cũng như là có tính năng thẩm mĩ. Ngay từ khâu thiết kế cũng đã cho thấy sự an toàn đáng kể với sự bao quát của bóng đèn sưởi nhà tắm cũng đã đáp ứng đủ nhu cầu.

 

Đặc điểm của bóng đèn sưởi nhà tắm

Thông thường những bóng đèn sáng trắng và vàng ở bên trong các hộ gia đình hiện nay chủ yếu là trong suốt và có độ sáng vừa phải đáp ứng và cho mắt người dùng có độ tương phải. Công nghệ của bóng đèn sưởi nhà tắm này được mạ lớp vàng chủ yếu là để làm giảm độ chói của đèn sưởi tác động ngay đến mắt con người khi đang mở. Một điều đáng nói đó là chính công suất lớn và hiệu điện thế của bóng đèn sưởi nhà tắm cũng là nguyên nhân một phần khiến cho nhiều người phải cảm thấy e ngại.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm chống chói hiệu quả thế nào? (http://kottmann.vn/tin-tuc/95-loai-den-suoi-nha-tam-chong-choi-co-hieu-qua-the-nao.html

Công tắc khởi động đèn lên có độ ấm nhưng không vì thế mà độ sáng sẽ chậm mà ngay lập tức có tác dụng. Bóng đèn này có số lượng sẽ phụ thuộc vào diện tích của phòng tắm được thiết kế và lắp đặt. Cần nói thêm là có công nghệ chống chói được áp dụng cho đèn sưởi nhà tắm phần nào có phần nào đem lại cho người dùng sự tinh tế nhất. Cùng với đó tia sáng hồng ngoại phát ra từ bóng đèn này hoàn toàn có lợi một phần cũng dựa trên PARC theo những bước sóng an toàn nhất mà không gây bất lợi nào khi người ta sử dụng thiết bị đèn sưởi nhà tắm. Đèn sưởi hồng ngoại không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa và chữa một số bệnh về xương khớp,....

Bóng đèn sưởi nhà tắm Kottmann an toàn

Người già và trẻ em là những đối tượng cần được ưu tiên và bảo vệ mỗi khi mùa đông về; do đó bóng đèn sưởi nhà tắm cũng là công cụ phải được đảm bảo sự an toàn đến tuyệt đối. Công nghệ chống nước chống giật được tích hợp sẵn để nâng cao độ tuyệt đối an toàn điện, vì bất cứ sản phẩm chạy điện nào trước hết cũng cần phải có hiểu biết khi kết nối với nguồn điện xoay chiều. Đối với đèn sưởi nhà tắm Hans, chất lượng sản phẩm được kiểm định chặt chẽ, chống nước và chống giật. 

 

Trước hết là ngoài ánh sáng bạc và vàng ra thì hiện nay còn có màu khác để đáp ứng sự đa dạng trong nhu cầu sử dụng. Lẽ đó màu trắng bạc của đèn sưởi nhà tắm có vẻ được lắp đặt nhiều hơn vì ánh sáng của chúng khá dịu mát và thích hợp với những người yêu thích sự nhẹ nhàng. Còn lại là màu vàng giống như những loại đèn LED bóng tròn đang được dùng cho cả hệ thống chiếu sáng cho các con đường trong thành phố hay thôn xóm hiện nay. Đối với dòng đèn sưởi nhà tắm Hans bóng bạc trên thị trường hiện nay đã có đầy đủ các mẫu đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng treo tường và đèn sưởi thổi gió nóng,

Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm còn có một số ưu điểm khác như:

- Tính tiện dụng: với công nghệ chiếu sáng của ánh sáng hồng ngoại, đèn sưởi nhà tắm có khả năng làm nóng tức thì, nhà tắm sẽ được làm nóng ngay lập tức mà bạn không mất thời gian chờ đợi. Với những gia đình bận rộn không có nhiều thời gian thì điều này khá tiện dụng.

- Tiêt kiệm điện năng: Với cùng một công suất điện, đèn sưởi nhà tắm có khả năng làm nóng nhanh hơn nhiều so với những thiết bị sưởi ấm mùa đông khác. Các thiêt bị sưởi ấm thông thường phải mất 10 - 15 phút làm nóng nhưng với đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại không tiêu tốn 1 phút. Chính vì vậy mà bạn có thể rút ngắn thời gian sử dụng trong mỗi lần đi tắm.

- Tiêt kiệm chi phí: Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian và chi phí. Chi phí sử dụng đèn sưởi cũng thấp vì đèn sưởi tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm còn có độ bền cao, chống cháy nổ tốt nên hạn chế chi phí sửa chữa và thay mới sản phẩm.

- Tác dụng làm đẹp: Đèn sưởi nhà tắm có tác dụng làm đẹp da, làm mềm da, trị bệnh như mạch máu lưu thông tốt hơn, kích thích sinh trường tế bào tốt, giảm các bệnh về đau xương khớp,...

Chính vì những ưu điểm đèn sưởi nhà tắm đem lại mà nó được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm đèn sưởi của những hãng khác nhau khiến người dùng gặp khó khăn khi chọn mua đèn sưởi. Đèn sưởi nhà tắm nào tốt nhất (http://kottmann.vn/tin-tuc/107-den-suoi-nha-tam-tot-nhat-va-cach-nhan-biet.html) đang là câu hỏi khó cho người tiêu dùng. 

Công ty Tân Hưng Phát chuyên sẽ tư vấn cho Quý khách hàng chọn được loại đèn sưởi tốt nhất và phù hợp nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi tại đây!