Đèn sưởi nhà tắm được sử dụng an toàn như thế nào

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị dùng điện năng cùng những tính năng ưu việt được nhà sản xuất tích hợp sẵn cả cùng những vi mạch điện tử rất nhỏ trong công dụng tạo ra ánh sáng ấm lạnh với cả làm đẹp thẩm mĩ. Tuy nhiên một vấn đề được nêu ra đó là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm liệu thực sự có an toàn không trong khi các phương tiện thông tin đại chúng gần đây cho thấy có những vụ tai nạn về sản phẩm công nghệ mới. Sau đây là một số thông tin được giải thích cặn kẽ hơn.

Xem thêm sửa chữa đèn sưởi nhà tắm: http://kottmann.vn/tin-tuc/77-sua-chua-cho-den-suoi-nha-tam.html


Bóng đèn sưởi Kottmann an toàn cho da

Vì sao đèn sưởi nhà tắm lại có ánh sáng ấm và có nhiều màu sắc đến như thế? Công nghệ mới của loại đèn sưởi nhà tắm này được tích hợp cả ánh sáng hồng ngoại. Nó không còn quá xa lạ với giới chị em phụ nữ, đối tượng làm đẹp chính trong các tiệm mỹ phẩm và spa xung quanh cách trung tâm thành phố lớn. Có thông tin rằng bức xạ tia sóng hồng ngoại dẫn đến các bệnh về da như mẩn ngứa, nổi đỏ thậm chí là ung thư da nhưng với đèn sưởi nhà tắm có bước sóng khá an toàn nên rất an toàn khi sử dụng, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi dùng.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm bị hòng: http://kottmann.vn/tin-tuc/80-can-lam-gi-de-khac-phuc-den-suoi-nha-tam-bi-hong.html

Có một điều đó là trước khi tắm bạn cần làm không gian của phòng tắm ấm lên bằng đèn sưởi nhà tắm bằng việc chỉnh nhiệt độ và các nút bấm có trên thiết bị. Tiết kiệm thời gian sau đó bạn chỉ cần bước vào phòng tắm để có thể sử dụng ngay mà không cần phải tốn thời gian thêm. Thường thì thời gian bật cũng đã được giới hạn khoảng 15 phút là dừng, rồi sau đó tạm thời tắt đi và nếu có lạnh đi cũng chỉ bật lên nguồn của đèn sưởi nhà tắm, và không gian lại ấm bừng lên mà không cần bất cứ điều gì gây hại cho làn da của người dùng vì nhiệt độ quá nóng của đèn sưởi nhà tắm.

Xem thêm sử dụng đèn sưởi nhà tắm hiệu quả: http://kottmann.vn/tin-tuc/85-su-dung-den-suoi-nha-tam-that-hieu-qua.html


Tác dụng của đèn sưởi Kottmann

Vì đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện và thường xuyên hoạt động trong môi trường hơi nước bốc lên rất nhiều cho nên cũng phải cực kỳ cẩn thận. Tuy nhiên các thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm được nhà sản xuất chú trọng đến. Những con số về độ ẩm hay nước hay điện cũng đã được kiểm tra rất kỹ càng trước khi được phân phối ra thị trường. Cho nên người tiêu dùng cũng không cần quá lo lắng nếu như sự cố nào xảy ra, nhưng trước hết phải đảm bảo được trong ngưỡng an toàn, chứ không phải theo những gì bạn muốn, để rồi gây ra các hậu quả đáng tiếc.

Xem thêm lắp đặt đèn sưởi nhà tắm: http://kottmann.vn/tin-tuc/86-cac-buoc-lap-dat-den-suoi-nha-tam-dung-cach.html


Với người dùng quan trọng nhất vẫn là ý thức sử dụng mặc dù các yếu tố an toan cũng đã được đặt ra, nhưng trước hết cũng cần phải biết được sử dụng đèn sưởi nhà tắm sao cho hiệu quả nhất.