Số lượng đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu là đủ?

Có nên bỏ tiền ra để mua đèn sưởi nhà tắm hay không lại là vấn đề được gây tranh cãi nhiều, có người bảo rằng ở Việt Nam không đủ điều kiện để làm tăng tính thẩm mĩ của phòng tắm; trong khi có người lại phản bác sản phẩm mới này rất tiện lợi cho việc trang trí cũng như mang lại những giá trị sức khỏe và thẩm mĩ mà ít có thiết bị có thể làm được cả hai điều này cùng một lúc.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện: http://kottmann.vn/tin-tuc/90-tiet-kiem-dien-cung-den-suoi-nha-tam.html


Trang trí nhà tắm bằng đèn sưởi Kottmann

Để có thể phát huy được công dụng của đèn sưởi nhà tắm thì tốt nhất là phải biết chọn số bóng theo đúng diện tích. Diện tích tương ứng với số bóng có lợi như vừa tiết kiệm chi phí số bóng phải mua, nhiệt lượng tỏa ra từ bóng có độ ấm vừa phải theo cả phòng tắm và có độ sáng chiếu cũng vừa đủ. Tuy nhiên để làm được điều này cũng ít ai có thể hiểu và làm theo quy tắc này.

Xem thêm tự lắp đặt đèn sưởi nhà tắm: http://kottmann.vn/tin-tuc/91-cach-tu-lap-dat-den-suoi-nha-tam.html


Ví dụ như phòng khách của nhà chúng ta cũng có chọn những loại đèn chum kích cỡ lớn vừa để trang trí vừa có ánh sang bao quát hết căn phòng; đèn sưởi nhà tắm có các màu bóng đa dạng nhưng chức năng không hề thua kém gì. Thậm chí là độ nóng của nó tương đương nhiệt độ cơ thể người, nếu như dùng máy tắm nóng lạnh cũng cần phải chờ một thời gian nóng nhanh và nhiệt độ của nước tắm chảy ra sẽ tăng theo thời gian. Với trẻ em thì hoàn toàn bất lợi của bóng đèn sưởi nhà tắm vì có thể ảnh hưởng đến làn da.

Chọn đèn sưởi Kottmann theo diện tích nhà tắm

Đa số diện tích các phòng tắm của các hộ gia đình cũng có diện tích cũng vừa đủ cho người và các vật dụng bên trong nhà tắm. Lời khuyên được đưa ra đó là với những nhà tắm có diện tích 6m2 thì số bóng đèn sưởi nhà tắm là 2 phù hợp nhất, với diện tích này thì lượng nhiệt và ánh sáng tỏa ra vừa đủ không quá tối mà cũng không quá chói. Ngược lại với những căn phòng như phòng tắm tập thể ở các trung tâm thể dục thẩm mĩ thì tăng số bóng lên theo sự phù hợp của nó.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm treo tường: http://kottmann.vn/tin-tuc/94-su-dung-nhu-the-nao-voi-loai-den-suoi-nha-tam-treo-tuong-hay-am-tran.html


Vì phòng tắm quá lớn không có số bóng đèn sưởi nhà tắm không đủ không những không ấm, nhiệt độ trong phòng loãng ra, vừa tốn kém chi phí và điện năng lại không phát huy tác dụng như đèn sưởi nhà tắm đã được nhắc đến.

Do đó phải tìm hiểu kích cỡ diện tích của phòng tắm, định số lượng bóng đèn sưởi nhà tắm là bao nhiêu cho phù hợp. Suy cho cùng đó cũng là sản phẩm điện tử, và muốn biết công suất có phù hợp theo đúng số lượng mình cần cũng là điều cần tham khảo trước khi mua đèn sưởi nhà tắm.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm chống chói: http://kottmann.vn/tin-tuc/95-loai-den-suoi-nha-tam-chong-choi-co-hieu-qua-the-nao.html