Những thắc mắc chung về đèn sưởi nhà tắm

Gần đây trên những trang mạng về kinh doanh đèn sưởi nhà tắm nhận được nhiều câu hỏi của người tiêu dùng về loại sản phẩm này. Bởi vì thiết bị này cũng có phổ biến nhưng chưa nhiều, chủ yếu là các thành phố lớn sử dụng rất nhiều. Thắc mắc về chuyện làm sao để sử dụng đèn sưởi nhà tắm thật hiệu quả không phải ai cũng biết và đây cũng là lý do muôn thuở sử dụng các loại sản phẩm công nghệ mới như vậy.

Bóng đèn sưởi nhà tắm tốt cho sức khỏe người dùng

Đèn sưởi nhà tắm được sử dụng bóng đèn tia hồng ngoại, mặc dù là đèn hồng ngoại nhưng rất an toàn, thậm chí là có những tác dụng làm đẹp hay chữa bệnh; ít ai có thể hiểu được điều này vì thực ra tia hồng ngoại trong khoa học được người ta chú ý đến trong việc khám phá chữa bệnh cho con người. Bên cạnh đó, đèn sưởi nhà tắm có công suất khoảng 275W/bóng, nhưng lượng tiêu hao điện năng không hề đáng kể thậm chí là tiết kiệm điện khá tốt.

Xem thêm sửa chữa đèn sưởi nhà tắm: http://kottmann.vn/tin-tuc/77-sua-chua-cho-den-suoi-nha-tam.html


Chỉ cần bật nguồn là ánh sáng chiếu xuống và không gian trong phòng nóng khá nhanh mà không cần phải chờ lâu để mất thời gian khi bước vào phòng tắm. Các thiết bị công nghệ mới như đèn sưởi nhà tắm hiện nay đều được tích hợp các vi mạch xử lý tiêu hao điện năng ít, cũng như là việc hạn chế tiền điện mỗi tháng chi trả.

Nếu như khu vực trời lạnh có thể giảm xuống nhỏ hơn 20 độ C thì với đèn sưởi nhà tắm có thể đảm bảo không gian của phòng tắm gần như nhiệt độ cơ thể của con người như khoảng 35 độ C. Có thể hoàn toàn kiểm soát lượng nhiệt độ này theo số bóng có trong thiết bị, trời lạnh có độ vừa phải hoặc cóng thì tăng lên để đảm bảo độ ấm của nó. Mặc dù là thiết kế bên ngoài của đèn sưởi nhà tắm là nhựa tuy nhiên đây là lớp nhựa cách điện, chịu nhiệt khá tốt mỗi khi nền nhiệt của bóng phát ra bên ngoài.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm bị hỏng: http://kottmann.vn/tin-tuc/80-can-lam-gi-de-khac-phuc-den-suoi-nha-tam-bi-hong.html

 


Đèn sưởi nhà tắm Kottmann được sản xuất theo dây chuyền hiện đại

Đáng nói ở đây vì là sản phẩm theo công nghệ nước ngoài cho nên có thể yên tâm về chất lượng khi mà độ tuổi của bóng đèn sưởi nhà tắm có thể đạt đến 5 năm, một con số đáng mơ ước của các sản phẩm chiếu sáng. Mặc dù là sản phẩm chiếu sáng nhưng cũng không nên quá lạm dụng chúng, khi nào tắm thì bật lúc đó để tránh những hạn chế hỏng hóc khi cần thiết. Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm này đều có xuất xứ là các quốc gia trên thế giới tiên tiến, khi mua vẫn có thể đảm bảo được quyền lợi về chất lượng bảo hành.

Xem thêm sử dụng đèn sưởi nhà tắm hiệu quả: http://kottmann.vn/tin-tuc/85-su-dung-den-suoi-nha-tam-that-hieu-qua.html


Với mạng lưới phân phối từ Bắc vào Nam thì vẫn dễ dàng tìm mua cho gia đình một thiết bị đèn sưởi nhà tắm ưng ý. Đơn giản là chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao cho nên những thiết bị ra đời phục vụ cho con người cũng sẽ nhiều hơn.

Xem thêm lắp đặt đèn sưởi nhà tắm: http://kottmann.vn/tin-tuc/86-cac-buoc-lap-dat-den-suoi-nha-tam-dung-cach.html