Tia sáng hồng ngoại của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm có một tính năng phục hồi nhưng vì sao có được chức năng này thì ít ai biết được điều này. Đó là tia sáng hồng ngoại phát ra từ các loại bóng để có chức năng trong việc làm đẹp. Vậy tia sáng hồng ngoại là gì ?. Theo tính chất vật lý thì tia hồng ngoại là những tia sáng không bao giờ nhìn thấy được mắt thường, chỉ phải dùng những công cụ máy móc thì mới có nhận xét được Chính vì tính chất của nó là nền nhiệt độ cũng không ít nên tác dụng của tia hồng ngoại sẽ có bức xạ nhiệt. Đây chính là tác dụng làm ấm của ánh sáng theo đèn sưởi nhà tắm.

Xem thêm ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm: http://kottmann.vn/tin-tuc/76-bong-den-suoi-nha-tam-co-uu-diem-gi.html


Bóng đèn hồng ngoại của Kottmann rất tốt cho da

Tia hồng ngoại có trong đèn sưởi nhà tắm có tính năng khá mạnh nên có thể xuyên qua làn da, làm cho nền nhiệt ngay tại da nóng lên do đó chúng ta mới có cảm giác “ấm”, và sẽ được phân tán đi hết khắp cơ thể mà không cần phải dùng quạt sưởi hoặc nước nóng như truyền thống để tắm. Chính vì tia hồng ngoại cũng có tác dụng làm lượng máu tăng lên và chảy nhanh hơn rất nhiều, do đó khi tắm với đèn sưởi nhà tắm chúng ta sẽ cảm thấy mình nóng bừng nhưng không kém phần thoải mái.

Xem thêm sửa chữa đèn sưởi nhà tắm: http://kottmann.vn/tin-tuc/77-sua-chua-cho-den-suoi-nha-tam.html


Đọc các bài báo của đèn sưởi nhà tắm cho thấy có cả chức năng y tế sức khỏe, hơi kỳ lạ vì chưa có sản phẩm nào có thể đáp ứng điều này. Tuy nhiên tia hồng ngoại có thể xuyên qua làn da chiếu thẳng trực tiếp đến các vết thương, bầm tím có chức năng làm tan đi các vết tụ máu do bầm dập khi chơi các hoạt động thể thao mạnh hay va chạm phải các vệt cứng khác. Từ đó cảm giác đau sẽ bị hạn chế, tạo sự hưng phấn khi đã thoải mái hơn hẳn.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm bị hỏng: http://kottmann.vn/tin-tuc/80-can-lam-gi-de-khac-phuc-den-suoi-nha-tam-bi-hong.html


Bóng đèn hồng ngoại tốt cho sức khỏe

Thậm chí là khi những người thường xuyên tập luyện nặng hay bị căng cơ cũng được đèn sưởi nhà tắm làm dễ chịu hơn nhờ các mạch máu lưu thông tốt hơn và các dây thần kinh cũng được co giãn thường xuyên chứ không bị “nhùi” lại gây hiện tượng đau nhức. Tia sáng hồng ngoại của đèn sưởi nhà tắm được ứng dụng rất nhiều trong y học, cả những bài thực nghiệm khi nghiên cứu các bức xạ ánh sáng của nó.

Không quá lạ gì ngay tại các trung tâm làm đẹp người ta cũng dùng loại đèn có tia sáng hồng ngoại tương tự như đèn sưởi nhà tắm để làm tan các vết bầm tụ hay các dấu khuẩn lâu ngày do không vệ sinh thường xuyên được. Do đó, sau khi đã được làm sạch da thì các quý bà sẽ được đẹp rạng ngời hơn rất nhiều.

Xem thêm sử dụng đèn sưởi nhà tắm hiệu quả: http://kottmann.vn/tin-tuc/85-su-dung-den-suoi-nha-tam-that-hieu-qua.html


Có thể thấy được tia sáng hồng ngoại trong đèn sưởi nhà tắm có tác dụng rất lớn trong việc chăm sóc sức khỏe người dùng như giảm đau, làm đẹp. Hiện tại chưa có sản phẩm công nghệ nào khi tắm lại có tác dụng nhiều như thế.