Tôi đã chọn đèn sưởi nhà tắm Kottmann


Lại sắp một mùa đông nữa về, thấy nhà nhà lắp đèn sưởi nhà tắm, người người lắp đèn sưởi nhà tắm, vợ chồng tôi cũng bàn nhau lắp một chiếc cho gia đình. Sau một hổi tìm hiểu thông tin trên internet, tôi mới tá hỏa vì thị trường đèn sưởi nhà tắm quá phong phú, đa dạng, cái nào cũng quảng cáo tốt, thành ra chả biết nên chọn loại nào. Vì thế, việc lắp dặt đèn sưởi nhà tắm cứ trì hoãn mãi suốt hai ba tuần nay mà chưa đâu vào đâu, vì lẽ tôi và vợ vẫn chưa thống nhất nên chọn loại đèn sưởi nhà tắm nào.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm cho bé: http://kottmann.vn/tin-tuc/105-den-suoi-nha-tam-nao-tot-nhat-cho-be.html


Từ nhu cầu sử dụng đèn sưởi...

May sao giữa lúc đang băn khoăn thì có ông anh vợ đến chơi, nhà anh lắp đèn sưởi nhà tắm từ năm ngoái. Nghe chuyện vợ chồng tôi tranh cãi chỉ vì cái đèn sưởi nhà tắm, anh cười khà khà bảo: giống hệt nhà anh năm ngoái, nhưng giờ thì “ngon” rồi, vì vợ chồng anh đã có sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn với đèn sưởi nhà tắm Kottmann. Đèn lắp đã hơn 1 năm nay, từ ngày có đèn cả nhà ai cũng thích tắm, dù đó là ngày đông chí bên ngoài rét cắt da cắt thịt, nhất là thằng cu Bin con trai anh, cứ đi học chiều về là chăm chăm lao vào nhà tắm, vì nó bảo cảm giác giữa mùa đông mà tắm vẫn ấm áp còn thích hơn cả mùa hè đi bơi ở bể bơi.

Xem thêm thương hiệu đèn sưởi nhà tắm uy tín: http://kottmann.vn/tin-tuc/106-thuong-hieu-den-suoi-nha-tam-uy-tin-nhat-hien-nay.html


Như tìm được cứu tinh, ngay hôm sau hai vợ chồng tôi đã quyết định lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Kottman. Theo sự tư vấn của ông anh, chúng tôi chọn Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 3 bóng mạ bạc vì phòng tắm của gia đình tôi có diện tích vừa phải, lại trang trí với gam màu trầm nên lắp đèn màu bạc giúp đèn nổi bật hơn.

Đến những tính năng tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Từ khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Kottmann, tôi mới hiểu vì sao việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm lại được mọi người ưa chuộng như vậy. Dù bên ngoài có giá lạnh đến mấy, bước chân về nhà, bật công tắc đèn vài phút rồi bước vào phòng tắm, cảm giác thật sảng khoái cứ như đang là giữa mùa hè vậy. Đèn sưởi nhà tắm tỏa ánh sáng ấm áp, xua tan hết mọi mệt mỏi lạnh lẽo sau một đoạn đường về nhà mệt mỏi, toi còn nghe nói đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không đốt cháy oxi, không làm khô da.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm tốt nhất: http://kottmann.vn/tin-tuc/107-den-suoi-nha-tam-tot-nhat-va-cach-nhan-biet.html


Tia hồng ngoại được ứng dụng nhiều trong y học, có thể chữa một số loại bệnh như: Đau nhức, phù nề, bầm tím, tăng khả năng tuần hoàn máu… Vấn đề này không biết thực hư thế nào nhưng tôi nghĩ là cũng có khả năng đúng, ít nhất là vì mùa đông mặc nhiều quần áo ấm khiến cơ thể luôn bí bách, sau một ngày làm việc trở về nhà, ngâm mình trong bồn tắm khiến cơ thể khỏe khoắn, dễ chịu hơn rất nhiều.

Mọi người ai cũng thường khen đồ của Đức tốt, đó cũng là một lý do tôi lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Kottmann. Đèn xuất xứ từ CHLB Đức nên mang những nét rất hiện đại, vừa là thiết bị làm ấm cho gia đình lại vừa có thể là một thiết bị làm đẹp cho phòng tắm nữa, đèn nhà tôi được bảo hành tới ba năm- tôi nghĩ đó là một khoảng thời gian quá dài cho việc bảo hành một thiết bị gia dụng đơn giản mà hữu ích như vậy.

Xem thêm bóng đèn sưởi nhà tắm: http://kottmann.vn/tin-tuc/42-bao-duong-bong-den-suoi-nha-tam.html


Vì thế, nếu bạn đang muốn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm và chưa biết chọn loại nào, thì tôi khuyên bạn nên chọn đèn sưởi nhà tắm Kottmann nhé. Tôi đảm bảo các bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc với lựa chọn của mình!