Những mối nguy hại khi sử dụng các loại đèn sưởi nhà tắm “dỏm”

Mua đèn sưởi nhà tắm về cho gia đình với mục đích chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình cũng là một điều rất đáng được hoan nghênh. Với những người có hiểu biết nhiều về các mặt hàng điện tử như đèn sưởi nhà tắm lại có nhiều ưu điểm lợi thế khi có được trong tay những mặt hàng chính hãng. Còn với những người lần đầu đi mua thì sẽ có những băn khoăn liệu mình có thể chọn được đèn sưởi nhà tắm có đúng chất lượng hay không.

Lưu ý khi lựa chòn đèn sưởi nhà tắm

Trên thị trường hiện nay không thiếu gì các tiệm bán điện tử chứa mặt hàng này. Có rất nhiều sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đa dạng chủng loại về màu sắc hay nhãn hiệu làm cho người dùng có thể tha hồ lựa chọn cùng với những lời quảng cáo khá hấp dẫn. Nhiều cửa hàng nhập về loại này cũng không dám chắc về chất lượng hay xuất xứ của nó, đa phần hiện nay các loại đèn sưởi nhà tắm hiện nay đều có xuất xứ tư Đức.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm Trung Quốc: http://kottmann.vn/tin-tuc/103-co-nen-mua-den-suoi-nha-tam-trung-quoc.html


Tuy nhiên những phụ kiện đi kèm nó như bóng đèn hay các loại chi tiết máy móc bên trong cũng có thể nhập từ Trung Quốc mà ít ai biết rõ về chất lượng của nó tốt hay là không. Không được kiểm nghiệm kỹ càng có thể dẫn đến các tình trạng cháy nổ hay thiết bị đột ngột dừng hoạt động là do các cấu tạo nên đèn sưởi nhà tắm này có thể đáp ứng được yêu cầu về điện năng hay độ cao trong nhà tắm.

Xem thêm tự lắp đặt đèn sưởi nhà tắm: http://kottmann.vn/tin-tuc/91-cach-tu-lap-dat-den-suoi-nha-tam.html

 


Đèn sưởi nhà tắm nhái gây nguy hiểm cho người dùng

Nhiều người cứ cho rằng mua được đèn sưởi nhà tắm giá rẻ với chỉ 1/3 ở một nơi nào đó thì sẽ được lợi, nhưng mà tình trạng hàng nhái hàng dởm len lỏi vào thị trường diễn ra ngày càng phức tạp như hiện nay rất khó chắc chắn rằng có thể mua được một thiết bị có chất lượng tốt. Có một điều mà ai cũng có thể biết chắc gì hàng giá rẻ có thể đi cùng với quá trình sử dụng hiệu quả. Một ngày chúng ta đi ra ngoài đường đã gặp phải hàng giả hàng nhái đang tồn tại cùng hàng đèn sưởi nhà tắm chính hãng mà giá của chúng lại ngang bằng lại cao. Đó là một thiệt thòi cho người tiêu dùng mong muốn có được một thiết bị lắp đặt ngay trong nhà.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm cho bé: http://kottmann.vn/tin-tuc/105-den-suoi-nha-tam-nao-tot-nhat-cho-be.html


Không những đèn sưởi nhà tắm lởm gây hại đến tình trạng sức khỏe người tiêu dùng với những lời quảng cáo về chức năng sức khỏe của nó như kích thích quá trình trao đổi chất, kích thích sự phát triển các tế bào da có được tăng trưởng. Vì đây là thiết bị dùng điện và nếu bất cứ tai nạn nào có liên quan đến điện năng cũng vô cùng nguy hiểm về tính mạng con người.

Tốt hơn hết, bạn nên đi đến những của hàng lớn có bán mặt hàng đèn sưởi nhà tắm để được có những lời tư vấn chính xác, đảm bảo được những quyền lợi tối đa nằm trong chế độ bảo hành. Đây cũng là tiêu chí mà nhà sản xuất muốn quảng cáo đến người tiêu dùng với các tính năng ưu việt của nó, bên cạnh đó người tiêu dùng còn được tận hưởng được như những lời quảng cáo của đèn sưởi nhà tắm đã được viết.

Xem thêm có nên mua đèn sưởi nhà tắm: http://kottmann.vn/tin-tuc/33-co-nen-mua-den-suoi-nha-tam.html