Nên tắm cho trẻ bằng đèn sưởi nhà tắm như thế nào

Hiện nay chủ yếu nhiều gia đình mua đèn sưởi nhà tắm để chống lại cái lạnh giá trong mùa đông, đa số họ có người già và trẻ em, những đối tượng có ít khả năng chịu được sự rét buốt và theo họ lắp đặt đèn sưởi nhà tắm thì vô cùng tốt.

Sự cần thiết của đnè sưởi nhà tắm

Tốt nhất là các bậc cha mẹ nên tắm nước nóng cho con vì lúc này khả năng chịu lạnh chưa thực sự phát triển, nếu như thường xuyên tắm nước lạnh trong mùa đông sẽ khiến trẻ bị mắc các bệnh về đường hô hấp, đơn giản trẻ rất dễ bị ho hay cảm cúm. Chỉ cần trẻ bị mắc bệnh nhỏ thì cũng phải mất một thời gian cũng khá lâu để cho trẻ phục hồi lại sức khỏe. Do đó bạn cũng phải đảm bảo việc giúp trẻ luôn được có sự ổn định thân nhiệt bằng đèn sưởi nhà tắm.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm tốt nhất: http://kottmann.vn/tin-tuc/107-den-suoi-nha-tam-tot-nhat-va-cach-nhan-biet.html

 


Vì đèn sưởi nhà tắm có chức năng làm ấm không gian phòng tắm nên bạn cũng chỉ cần bật nguồn và đóng khép kín cửa trong vòng 5-10 phút để không khí nóng lên một chút rồi sử dụng. Hơn nữa là đèn sưởi nhà tắm được lắp đặt khá an toàn nên bạn cũng không nên lo lắng chuyện an toàn về điện sẽ ảnh hưởng đến bé. Trong khi tắm cho bé, bạn cũng cần chuẩn bị hết khăn tắm, sữa tắm và ghế gội đầu.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm âm trần: http://kottmann.vn/tin-tuc/88-den-suoi-nha-tam-am-tran-co-tac-dung-the-nao.html


Đèn sưởi nhà tắm cho bé

Chức năng đèn sưởi nhà tắm tác động đến quá trình trao đổi chất, tăng kích thích sự thèm ăn hay tăng trưởng đến bé bởi những ánh đèn hồng ngoại phát ra và thấm qua làn da của bé. Hơn nữa, nhiệt độ phát ra cũng vừa đủ ấm nên sẽ không gây bất cứ tổn hại nào cho bên ngoài da.Bạn có thể vừa thoa sữa tắm vừa dội nước ấm lên mà không sợ bé bị lạnh.

Nếu là chỉ lắp máy nóng lạnh thì sau khi tắm, nhiệt sẽ thoát rất nhanh và khiến cho cơ thể của bé lại bị trở lạnh dù cho vừa sử dụng nước nóng; nhưng với việc dùng đèn sưởi nhà tắm thì bạn không lo vì sẽ làm cho bé được ấm áp cho đến khi bé mang hết quần áo. Bạn cũng nên chú ý đến chuyện chuẩn bị đầy đủ quần áo trước khi cho bé tắm. Dù cho trời có hạ nhiệt độ đến mức thế nào thì cũng nên chỉnh nhiệt độ của đèn sưởi nhà tắm mức vừa phải, tránh việc gây rát hay bỏng da của cả phụ huynh và bé.

Xem thêm mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu: http://kottmann.vn/tin-tuc/54-nen-mua-den-suoi-nha-tam-o-dau.html

 


Bên cạnh đó, quạt sưởi bạn cũng cần chỉnh sang hướng khác và không nên để cho thiết bị quạt gió thẳng vào mặt chủ thể vì có thể gây ngộp thở, bỏng rát. Trước khi tắm, nếu như bạn muốn không khí nhà tắm luôn được ấm áp thì bạn cũng cần đóng kín cửa chính, cửa sổ nhà tắm để cho nhiệt phát ra từ đèn sưởi nhà tắm không bị thoát ra ngoài quá nhiều. Các bậc phụ huynh khi tắm cho con cũng cần lưu tâm đến lượng thời gian, chỉ nên tắm cho bé ở một khoảng thời gian nhất định, không quá nhanh mà cũng không quá lâu, vừa giữ được sức khỏe ổn định cho bé vừa tận hưởng các lợi ích của đèn sưởi nhà tắm mang lại.

Xem thêm lắp đặt đèn sưởi nhà tắm: http://kottmann.vn/tin-tuc/86-cac-buoc-lap-dat-den-suoi-nha-tam-dung-cach.html