Cách mua bóng đèn sưởi nhà tắm đúng tiêu chuẩn


Mỗi khi những cơn gió lạnh ùa về khiến cho nhiều người phải e ngại, nhất là trẻ em và người già, đối tượng dễ mẫn cảm với thời tiết lạnh cóng. Điều này cũng gây khó khăn nhất định trong việc sinh hoạt hằng ngày khi tắm rửa, giặt giũ. Việc lắp đặt đèn sười nhà tắm cũng là điều cần thiết để mang lại sự tiện lợi cho đời sống các hộ gia đình hiện nay. Vậy có một vấn đề là làm sao để có thể chọn được mua loại bóng đèn sưởi nhà tắm đúng tiêu chuẩn. Đây cũng là điều băn khoăn của rất nhiều người khi đi mua mới hoặc thay thế các loại bóng cũ trước đó.

Lựa chọn bóng đèn sưởi nhà tắm đúng cách

Điều đầu tiên bạn phải lưu ý đến đó là hãy mua bóng đèn sưởi nhà tắm (http://kottmann.vn/tin-tuc/42-bao-duong-bong-den-suoi-nha-tam.html) ở những cửa hàng bạn đã mua thiết bị này trước kia, vì khi bạn đã mua thì chủ cửa hàng hoặc nhân viên tại đó sẽ biết được chủng loại bạn đang dùng và sẽ có sẵn nguồn hàng bạn đang yêu cầu. Có thể giá bóng đèn sưởi nhà tắm nó sẽ cao hơn một chút nhưng bù lại sẽ mang đến chất lượng và an toàn trong sản phẩm.Còn nếu bạn đến những cửa hàng khác lần đầu, bạn cũng có thể hỏi trực tiếp nhân viên cửa hàng và nhớ là mang đến giấy bảo hành có ghi rõ mã sản phẩm để tiện theo dõi và có những hướng dẫn đúng đắn.

 

Xem thêm sử dụng đèn sưởi nhà tắm hiệu quả: http://kottmann.vn/tin-tuc/85-su-dung-den-suoi-nha-tam-that-hieu-qua.html

Hơn nữa, bạn cũng cần chú ý đến các thông số kỹ thuật của bóng đèn sưởi nhà tắm như hiệu điện thế, công suất chỉ số chống nước chống giật IPX2.Yêu cầu cao nhất đối với loại bóng này là điện và công suất nên bạn cũng phải xem xét nơi bạn đang ở có đáp ứng được nó hay không; trong nhà tắm thường môi trường ẩm rất cao nên bạn nên chọn bóng nào có chỉ số chống giật, chống nước.

Xem thêm mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu: http://kottmann.vn/tin-tuc/54-nen-mua-den-suoi-nha-tam-o-dau.html

Chế độ bảo hành với đèn sưởi nhà tắm cũng vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp bạn có được lượng thời gian cần thiết để có thể sử dụng bóng đèn tốt hơn cũng như việc đổi trả hợp lý. Vì bạn bỏ ra tiền để mua thì bạn cũng có quyền đòi hỏi về thông số bảo hành, thời gian bảo hành trên thiết bị càng lâu thì bạn càng có lợi.

Đại lý đèn sưởi nhà tắm uy tín

Hiện tại có rất nhiều nhà phân phối bóng điện chất lượng tốt đến từ Đức với các thương hiệu bóng đèn sưởi nhà tắm có uy tín và chất lượng như Kottmann, Braun,Hans,…Các thông số kỹ thuật cùng với các chi tiết kỹ thuật đều được ghi rõ và có thiết kế vô cùng khoa học sẽ làm cho người tiêu dùng cảm thấy yên tâm về sản phẩm. Bạn không những mua đúng loại bóng mình cần mà còn tránh mua được hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường gây mất an toàn sử dụng như bóng sáng yếu, hay cháy nỗ.

Xem thêm tự lắp đặt đèn sưởi nhà tắm: http://kottmann.vn/tin-tuc/91-cach-tu-lap-dat-den-suoi-nha-tam.html

 


Việc bạn mua bóng đèn sưởi nhà tắm cũng giúp bạn có được những kiến thức cần thiết cho các vật dụng gia đình cũng như cách sử dụng nó sao cho hiệu quả nhất. Gia đình là nền tảng vững chắc, do đó bạn cũng nên là một nhà thông thái trong lĩnh vực sản phẩm công nghê để đem đến những điều hài lòng nhất cho người thân trong gia đình.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện: http://kottmann.vn/tin-tuc/90-tiet-kiem-dien-cung-den-suoi-nha-tam.html