Những lưu ý khi sử dụng và lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay trở thành xu hướng mới cho các gia đình có nhu cầu sử dụng khi gặp phải thời tiết có điều kiện bất lợi như thời tiết lạnh, nhất là ở khu vực miền Bắc luôn gặp phải vì khí hậu bốn mùa quanh năm. Khi trời lạnh thì đối tượng đáng lo ngại nhất là trẻ nhỏ, vì lúc này hệ hộ hấp và hệ miễn dịch chưa được phát triển tới mức cao nhất và dễ bị các bệnh thời thiết. Do đó nhiều người mua đèn sưởi nhà tắm về lắp đặt ngay trong nhà để thuận tiện cho việc chăm sóc con cái.

Mua đèn sưởi nhà tắm đúng với diện tích

Chính vì trên thị trường có quá nhiều chủng loại, nơi xuất xưởng nên sẽ gây cho người dùng có sự khó khăn nhất định khi muốn mua loại đèn sưởi nhà tắm cho nhà mình, cũng như cách lắp đặt để đạt được hiệu quả cao với số tiền mình bỏ ra nhất.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm cho bé: http://kottmann.vn/tin-tuc/105-den-suoi-nha-tam-nao-tot-nhat-cho-be.html


Trước hết, bạn cần đo lại diện tích phòng tắm của nhà mình để lắp bao nhiêu bóng đèn sưởi nhà tắm; với những phòng tắm có kích thước < 4m2 thì sử dụng 2 bóng, từ 5m2 đến 7m2 thì sử dụng 3 bóng, còn lớn hơn thì sẽ tùy thuộc và nâng số bóng cần dùng lên). Khi bạn tính toán cẩn thận và có được số bóng cần thiết thì sẽ giúp bạn đạt được công suất tối đa.

 

 

Thứ hai về màu sắc của bóng, có 2 loại là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng cùng tần số và bước sóng ánh sáng. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn ánh sáng trắng cho dịu mắt và ánh sáng vàng cho ánh sáng rõ hơn. Tuy nhiên, cho dù ánh sáng màu nào cũng không ảnh hưởng đến công dụng của đèn sưởi nhà tắm trong phòng tắm của bạn. Và một điều được biết đến là xu thế của màu bóng đèn sưởi nhà tắm năm nay đó là màu vàng nhưng rất dịu chứ không hề gây chói mắt như các loại bóng vàng đèn sợi đốt như bình thường.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện: http://kottmann.vn/tin-tuc/90-tiet-kiem-dien-cung-den-suoi-nha-tam.html


Thương hiệu đèn sưởi nhà tắm uy tín hiện nay

Thứ ba về nhãn hiệu xuất xứ của các loại đèn sưởi nhà tắm. Hiện tại có 3 nhãn hiệu khá nổi tiếng đó là Hans, Kangoroo và Kottmann. Mỗi loại sẽ có thiết kế và có những ưu điểm riêng; nhưng có vẻ như Kottmann được đánh giá cao nhất vì chủng loại đa đang, kiểu dáng đẹp, giá cả lại ổn định cũng như chế độ hậu mãi rất tốt. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu những cửa hàng phân phối uy tín để đảm bảo được mua được sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tốt nhất.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm bị hỏng: http://kottmann.vn/tin-tuc/80-can-lam-gi-de-khac-phuc-den-suoi-nha-tam-bi-hong.html


Thứ tư là cách sử dụng của các loại đèn sười nhà tắm, bạn nên lắp đặt ở vị trí cao từ 2m tránh việc nước bắn vào gây cháy nổ, đường dây điện chạy phải kín lại tránh xa tầm tay người tiếp xúc. Khi muốn sửa chữa hay thay bóng, bạn phải chắc chắn rằng đã tắt hết nguồn điện tổng trong nhà, sau đó bạn mới có thể thao tác. Chiều cao khi lắp trước đó cũng vừa phải để tiện cho việc sửa chữa.

Như vậy khi mua và sử dụng thiết bị đèn sưởi nhà tắm, người tiêu dùng cũng nên chú ý đến những điều cần lưu ý để có thể sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả nhất.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm tốt nhất: http://kottmann.vn/tin-tuc/107-den-suoi-nha-tam-tot-nhat-va-cach-nhan-biet.html