Những mẹo nhỏ để sử dụng đèn sưởi nhà tắm hiệu quả

Để sử dụng đèn sưởi nhà tắm sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết, vì nó cũng mới thâm nhập thị trường chưa lâu. Hơn nữa, các sản phẩm công nghệ sau này cũng có thay đổi nhiều về thông số kỹ thuật nên người dùng cũng khó nắm bắt được chi tiết có thể hiện trên vỏ và hộp của thiết bị. Sau khi lắp đặt sử dụng thì cũng nên lưu ý một số điều cơ bản để sử dụng sao cho đúng cách.

Đen sưởi nhà tắm có cần thiết không?

Vì trời khá lạnh nên lúc đó bạn mới sử dụng đèn sưởi nhà tắm nên chắc chắn bạn vào phòng tắm và khởi động nguồn lên, đóng kín cửa lại để tạo không khí trong nhà trước rồi mới vào. Như vậy, trong quá trình và sau khi tắm thì cơ thể bạn luôn được ấm và nhiệt độ luôn ở mức an toàn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên bật quá lâu, thời gian cho phép trong khoảng từ 10-15 phút là tốt nhất, nhiệt độ lúc này từ bóng phát ra cũng ấm, bạn chỉ việc tắm là xong. Khuyến cáo ở đây đó là bật điện càng lâu thì nhiệt tỏa ra càng mạnh và bạn có thể bị bỏng da.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện: http://kottmann.vn/tin-tuc/90-tiet-kiem-dien-cung-den-suoi-nha-tam.html


Tùy vào diện tích phòng thì số bóng đi theo cũng sẽ tương ứng với số bóng đi kèm, bạn nên tham khảo tại các cửa hàng nếu như bạn không rõ về cách lắp đặt. Các loại bóng đèn sưởi nhà tắm bạn cũng nên mua có nhãn mác, thông số kỹ thuật và có chế độ bảo hành để được hưởng quyền lợi, hơn nữa sự an toàn khi sử dụng là điều đầu tiên bạn cũng nên lưu ý, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm cho bé: http://kottmann.vn/tin-tuc/105-den-suoi-nha-tam-nao-tot-nhat-cho-be.html


Bạn cũng nên vệ sinh, lau chùi đèn sưởi nhà tắm khoảng 3 lần/ 1 năm, đơn giản trong quá trình bạn sử dụng thì hơi nước dày đặc, khói bụi sẽ bám vào thông gió và để lâu dần sẽ bít lại không cho hơi thoát ra ngoài. Chưa kể đến những trường hợp những con sinh vật côn trùng nhỏ chẳng hạn như nhện, tắc kè có thể xâm nhập và phá các dây điện kết nối, làm hỏng chi tiết điện tử và ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Thường thì thời gian thích hợp nhất để vệ sinh đèn sưởi nhà tắm là sau mùa đông( thời gian sử dụng nhiều nhất) hoặc trước mùa đông ( ít sử dụng nhưng cũng nên lau chùi) để làm tăng tính hiệu quả của nó.

Cách tự lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

Nếu như bạn không phải là dân kỹ thuật lành nghề thì không nên tự sửa hay thay thế các chi tiết điện tử có trong đèn sưởi nhà tắm. Đơn giản là những chi tiết điện tử ấy có trong máy đều được sản xuất và lắp ráp từ nước ngoài nên rất khó tìm. Chỉ cần chút thao tác sơ hở có thể làm gián đoạn hay thậm chí làm hỏng các vi mạch trong đó. Cách tốt nhất đó là bạn nên mang ra cửa hàng để được hướng dẫn thay thế vì ở đây sẽ có những nhân viên lành nghề chuyên sửa đồ điện tử cao cấp.

Xem thêm mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu: