Những thông số kỹ thuật bạn nên biết về đèn sưởi nhà tắm

Tùy vào nhu cầu sử dụng đèn sưởi nhà tắm sẽ có cách chọn thiết bị sao cho hợp với nhu cầu. Bạn cũng nên tìm hiểu và nhận biết những thông tin bên lể để có thể sở hữu được thiết bị sưởi ấm tốt nhất cho gia đình bạn.

Đèn sưởi nhà tắm có thiết kế sang trọng

Các loại đèn sưởi nhà tắm được thiết kế để cung cấp cả nhiệt và ánh sáng trong phòng, vừa có chức năng làm ấm lại có chức năng soi sáng nhìn rõ hết tất cả mọi thứ trong nhà tắm.Nếu phòng tắm của bạn nhỏ thì nên chọn các thiết bị đèn sưởi nhà tắm có cả kết hợp 2 loại trên vì sẽ tiết kiệm được khoảng không gian bạn cần lắp đặt.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm âm trần: http://kottmann.vn/tin-tuc/88-den-suoi-nha-tam-am-tran-co-tac-dung-the-nao.html


Một số loại đèn sưởi nhà tắm bây giờ thường có cả thiết bị điều khiển đi kèm. Trong khi bạn tắm, nếu bạn muốn điều chỉnh gì đó thì chỉ cần dùng điều khiên từ xa bấm nút mà không cần dùng tay. Việc làm này giúp bạn tránh được những nguy cơ tai nạn về điện lưới, đơn giản là bạn đang ở trong môi trường hoàn toàn ẩm ướt và mọi chuyện đều có thể xảy ra nếu bạn không biết cách phòng tránh.

Nhà sản xuất đèn sưởi nhà tắm cũng đã tính đến thiết bị luôn ở trong môi trường có hơi nước thường xuyên nên đã có những cách hướng dẫn lắp đặt đúng tiêu chuẩn của nó. Bạn cũng nên chú ý một cách cẩn thận hơn khi được treo lên và vô cùng an toàn cho dù các yếu tố bên ngoài như điện và nước có thể gây ảnh hưởng xấu cho đèn sưởi nhà tắm.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện: http://kottmann.vn/tin-tuc/90-tiet-kiem-dien-cung-den-suoi-nha-tam.html

 


Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm có vô vàn chủng loại, mẫu mã tùy vào nhu cầu nên bạn phải khảo sát qua nhà tắm của bạn trước xem to hay nhỏ để mua được loại kích cỡ mình cần. Diện tích nhà tắm càng to thì kích cỡ đèn sưởi càng to, còn nếu như vừa phải thì số tiền bạn bỏ ra cũng không quá nhiều, mà hiệu quả mang lại thì vô cùng có giá trị. Hơn nữa, thông số có ghi trên bóng đèn sưởi nhà tắm cũng phụ thuộc vào yếu tố này; hiện tại thì cũng có chút thay đổi khi mà không nhất thiết là càng nhiều bóng thì càng ấm. Chỉ cần một loại bóng đèn có đúng các thông số tiêu chuẩn thì cũng sẽ làm cho không khí trong phòng tắm ấm lên hơn bao giờ hết, do đó bạn nên xem xét thương hiệu của bóng đèn hơn là số lượng bóng đèn bạn cần mua.

Xem thêm tự lắp đặt đèn sưởi nhà tắm: http://kottmann.vn/tin-tuc/91-cach-tu-lap-dat-den-suoi-nha-tam.html


Khi sử dụng bóng đèn sưởi nhà tắm được một thời gian dài, bạn cũng cần vệ sinh lại, lau chùi những nơi mà hơi nước hay bụi bay vào, vì trong quá trình sử dụng thì môi trường ẩm ướt thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến công năng sử dụng. Cần thiết phải biết khi nào nên thay bóng đèn và kiểm tra đường dây điện có bị mục hay bị cắn đứt do những con côn trùng hay là không.

Khi bạn nắm bắt được những điều như thế này sẽ giúp bạn sử dụng tối đa công suất, sử dụng đúng cách và nâng cao hiểu biết của mình về những thiết bị điện. Trong thời đại khi mà những sản phẩm công nghệ được dần dần thay thế thì đây cũng là điều bạn nên làm.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm treo tường: http://kottmann.vn/tin-tuc/94-su-dung-nhu-the-nao-voi-loai-den-suoi-nha-tam-treo-tuong-hay-am-tran.html