Vì sao đèn sưởi nhà tắm đang được quan tâm nhất hiện nay?

Thiết kế của các loại bóng đèn sưởi nhà tắm hiện nay sẽ có 2 bóng, 3 bóng hay 4 bóng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, thông thường sẽ phụ thuộc vào kích thước của phòng tắm nơi bạn đang ở. Do đó mà bóng đèn sưởi nhà tắm cũng mang một số ưu điễm để phù hợp với đặc điểm thiết kế.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann thân thiện với người dùng

Quạt sưởi hay còn gọi là quạt thông gió đèn sưởi nhà tắm có chức năng sẽ thông thoáng không khí và mang hơi ấm dần lên. Các nhà sản xuất đã chế tạo cho quạt sưởi có tốc độ nhanh nhưng bền, bạn chỉ cần bật nút nguồn khởi động và để trong vòng 10-15 phút sẽ làm cho phòng tắm ấm và nhanh hơn với sự tỏa nhiệt nhanh chóng.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm chống chói: http://kottmann.vn/tin-tuc/95-loai-den-suoi-nha-tam-chong-choi-co-hieu-qua-the-nao.html


Bóng đèn sưởi nhà tắm nếu trước đây chỉ có 2 màu trắng và vàng thì lúc này trên thị trường cũng đã xuất hiện một số loại màu đa dạng khác; nhưng người ta vẫn tìm đến mua loại bóng đèn sưởi nhà tắm màu vàng hoặc lớp thủy tinh được mạ vàng. Theo những người sử dụng thì họ cho biết là ánh đèn vàng được phát ra từ bóng đèn hồng ngoại nhưng độ bức xạ ở mức an toàn không làm ảnh hưởng đến vùng da, vùng mắt ( đặc biệt là không gây khô da, rát da) nên rất an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm bảo hành 10 năm: http://kottmann.vn/tin-tuc/100-den-suoi-nha-tam-bao-hanh-10-nam-2015.html

 


Các loại bóng đèn sưởi nhà tắm chỉ cần nhìn thoáng qua cũng đã thấy độ chắc chắn cao khi mà chúng được bảo vệ bởi một lớp thủy tinh. Khi sử dụng bạn không quá lo lắng chuyện nước tắm vào trong đèn vì được bọc kín lại; và hơn hết là lớp thủy tinh này sẽ không làm mờ ánh sáng phát ra từ bóng. Trên thiết bị đều có công tắc điều khiển mỗi bóng để điều chỉnh độ sáng đèn sưởi nhà tắm mà bạn muốn, mỗi công tắc sẽ tương ứng với một bóng; tùy vào nhu cầu mà bạn muốn dùng 1 bóng hay 2 bóng hay nhiều bóng và phụ thuộc vào lượng nhiệt tỏa ra không khí ấm.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm Trung Quốc: http://kottmann.vn/tin-tuc/103-co-nen-mua-den-suoi-nha-tam-trung-quoc.html


Đèn sưởi nhà tắm Kottmann là sản phẩm không thể thiếu trong nhà tắm

Vì là loại đèn điện nên nhiệt lượng tỏa ra không đáng kể, không khí ấm bạn cảm nhận đó là hơi ấm của quạt sưởi phát ra . Bạn sẽ tận hưởng được cảm giác dễ chịu và không khí trong lành so với các loại bóng thông thường khác. Khi bạn tắm xong thì bạn vẫn luôn cảm thấy được ấm áp từ đầu đến chân mà không bị lạnh cóng như việc chỉ lắp mỗi máy nước tắm nóng lạnh như bình thường.

Việc lắp đặt cho các thiết bị đèn sưởi nhà tắm này cũng khá dễ dàng, bạn có thể đặt vào bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn, miễn là vị trí đó bạn muốn được sưởi ấm như bình thường. Những người đã mua về cho biết nên để đèn sưởi nhà tắm cao lên một chút, như vậy mới đảm bảo được tính an toàn cũng như làm tối đa hiệu quả do nó mang lại.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm cho bé: http://kottmann.vn/tin-tuc/105-den-suoi-nha-tam-nao-tot-nhat-cho-be.html


Trong thời đại mà các sản phẩm ngày càng có sự cải tiến rõ nét như hiện nay thì đó cũng là dấu hiệu đáng mừng cho người dùng muốn tận hưởng các đặc điểm tiên tiên của công nghệ xuất hiện trên thị trường như hiện nay.