Làm thế nào để sử dụng đèn sưởi nhà tắm hiệu quả

Đèn sưởi nhà tắm ngày nay được xem là xu thế mới trong việc lựa chọn thiết bị cho phòng tắm. Tuy nhiên khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm, bạn cũng cần phải lưu ý một số điều để có thể sử dụng tối đa chức năng vốn có và lợi ích sức khỏe do nó mang lại. Trên thị trường đèn sưởi nhà tắm hiện nay, có rất nhiều mẫu mã và các chủng loại khác nhau cho người dùng lựa chọn tùy vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm tốt nhất: http://kottmann.vn/tin-tuc/107-den-suoi-nha-tam-tot-nhat-va-cach-nhan-biet.html


Theo nhiều cửa hàng phân phối đèn sưởi nhà tắm cho biết, nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ Đức và Trung Quốc, nhưng có vẻ như người dùng vẫn chịu chi để mua loại mặt hàng từ Đức cho dù có hơi đắt và chất lượng tốt; trong khi mặt hàng đến từ Trung Quốc dù tốt đến mấy vẫn khiến cho người tiêu dùng cảm thấy còn e dè về chất lượng.

 

 

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm

Có thể nhắc đến các ưu điểm như dễ lắp đặt, dễ thao tác, có tác dụng sức khỏe khác như lưu thông mạch máu, làm tan các vết bầm, vết tụ xuất hiện trên bề mặt da thì việc sở hữu một đèn sưởi nhà tắm cũng là quá tuyệt vời. Vì đèn sưởi nhà tắm phải sử dụng điện để chạy nên trong quá trình lắp đặt bạn cũng nên chú ý xem là các đường dây điện đã được lắp kín, có khoảng cách an toàn với người dùng hay không.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm treo tường: http://kottmann.vn/tin-tuc/94-su-dung-nhu-the-nao-voi-loai-den-suoi-nha-tam-treo-tuong-hay-am-tran.html


Thường thì khi tắm, nước sẽ chảy từ vòi và bắn lên trên không, do đó hơn hết chiều cao khuyến nghị là từ 1.5m đến 2m. Môi trường trong nhà tắm luôn ẩm ướt, chỉ cần sự bất cẩn ví dụ như hở đường dây cũng gây ra những hậu quả khôn lường. Bên cạnh đó, nhiều hộ gia đình có xu hướng mua về cũng để tiện cho việc chăm sóc các thành viên trong gia đình như trẻ nhỏ, người già.

Có điều khuyến cáo được đưa ra ở đây đó là khi tắm cho trẻ nhỏ nên có người giám hộ theo kèm, vì trẻ nhỏ chưa có nhận thức rõ về những gì môi trường xung quanh. Chưa kể đến ánh sáng từ đèn sưởi nhà tắm nếu điều chỉnh không đúng nhiệt cũng gây tình trạng bỏng da.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm bị hỏng: http://kottmann.vn/tin-tuc/80-can-lam-gi-de-khac-phuc-den-suoi-nha-tam-bi-hong.html


Sử dụng đèn sưởi nhà tắm hiệu quả

Nhiều người tiêu dùng cho biết nên mua đèn sưởi nhà tắm ở những cửa hàng uy tín và được cấp giấy phép hành nghề rõ ràng. Họ cũng cho biết là vì mong muốn mua nên đã bỏ ra một số tiền không nhỏ, nhưng khi sử dụng thì khá chập chờn, điện áp không ổn định và tình trạng bóng không sáng, cháy và nổ là điều luôn xảy ra. Khi gọi điện thắc mắc thì số điện thoại liên hệ không thể nào liên lạc được. Một điều mà bạn cũng phải lưu ý thêm đó là về thời lượng sử dụng đèn sưởi nhà tắm.

Mặc dù nó có tính năng tiết kiệm điện nhưng không phải vì thế bạn để thiết bị này cả ngày ở chế độ ON, mà tốt nhất dùng khi nào thì bật lúc đó và chỉ sử dụng trong khoảng thời gian vừa phải. Việc làm này sẽ giúp đèn sưởi nhà tắm tăng tuổi thọ, độ an toàn cho bóng. Việc mua sắm thiết bị đèn sưởi nhà tắm là điều rất hữu ích làm cho đời sống tinh thần luôn phong phú. Tuy nhiên hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn giải pháp để có thể sử dụng nó với hiệu quả cao và an toàn nhất.