Đèn sưởi nhà tắm- trợ thủ đắc lực cho không khí nhà tắm ấm áp

Đèn sưởi nhà tắm đang là sản phẩm nổi bật nhất được nhiều hộ gia đình sử dụng, thay thế cho các loại bóng thắp sáng thông thường trong phòng tắm. Nếu là trước đây, người ta lắp các loại bóng có ánh sáng trắng hoặc vàng với mục đích để thắp sáng, nhìn rõ thì nay với loại đèn sưởi nhà tắm này sẽ giúp cho không khí trong phòng tắm ấm lên.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm âm trần: http://kottmann.vn/tin-tuc/88-den-suoi-nha-tam-am-tran-co-tac-dung-the-nao.html


Kinh nghiệm sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Theo nhiều người dùng, đèn sưởi nhà tắm được đánh giá có ưu điểm so với các loại bóng thông thường đang được lắp đặt hiện nay như ánh sáng bóng dịu mát hơn, không bị chói. Khi bật công tắc thì ánh sáng phát ra từ bóng sẽ làm cho không khí ấm lên và có thể tắm ngay thay vì phải ngồi chờ mất thời gian. Với tên gọi đèn sưởi nhà tắm có tác dụng làm ấm thì việc lắp đặt vào mùa đông hay khi trời trở lạnh. Tận hưởng từng giọt nước nóng ấm trong không gian như thế thì cũng quá là tuyệt vời.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện: http://kottmann.vn/tin-tuc/90-tiet-kiem-dien-cung-den-suoi-nha-tam.html


Ưu điểm lớn nhất của loại đèn sưởi nhà tắm là tính năng tiết kiệm điện năng. Với các loại bóng sợi đố thông thường tiêu tốn điện năng với số lượng kinh khủng và phải tăng thêm chi phí hóa đơn mỗi tháng thì loại đèn sưởi nhà tắm này sử dụng bóng có ánh sáng hồng ngoại rất thân thiện với môi trường.

Các nhà sản xuất cũng đã tính đến việc an toàn sức khỏe của người dùng vì sẽ không gây các tình trạng làm bỏng da hay có tia cực tím gây ung thư da. Hơn nữa, đèn sưởi ấm này còn có những tác dụng y tế sức khỏe mà bạn không ngờ tới như giảm các triệu chứng đau lưng đau khớp do làm việc quá lâu, làm giảm stress, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi nhờ vào tác dụng của tia đèn hồng ngoại chiếu xuống từng mảng tế bào trên da thấm qua lớp mỡ. Với những người đang điều trị sức khỏe tại nhà, đèn sưởi nhà tắm cũng giúp họ đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, lưu thông tuần hoàn máu, sản sinh các tế bào tóc, da mới và ổn định quá trình tăng trưởng đối với trẻ em.

Xem thêm tự lắp đặt đèn sưởi nhà tắm: http://kottmann.vn/tin-tuc/91-cach-tu-lap-dat-den-suoi-nha-tam.html


Đèn sưởi nhà tắm không tốn điện

Đèn sưởi nhà tắm cũng được các nhà phân phối điện máy cho biết đây đang là thời đại của bóng đèn dùng trong mùa đông. Với những hộ gia đình có con nhỏ và người gia, đối tượng có sức chịu đựng lạnh không bằng người lớn, thì có lẽ là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời mang đến sự an toàn tuyệt đối so với các loại bóng đèn compact hay bóng dài trắng trước đây. Và tất nhiên là đi cùng với những lợi ích lớn thế này thì có thể làm cho người dùng băn khoăn giá cả. Tuy nhiên tại các cửa hàng phân phối đèn sưởi nhà tắm thì sẽ có những tư vấn cho khách hàng với nhiều chủng loại mẫu mã tùy vào nhu cầu sử dụng.

Chi phí và cách lắp đặt đèn sưởi nhà tắm cũng khá đơn giản và không quá tốn kém, với những người đã có kiến thức về điện thì cũng không quá khó để thực hiện.Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng thì sẽ có những thiết kế đèn khác nhau cho người tiêu dùng muốn lắp đặt trong nhà tắm.

Xem thêm đèn sưởi nhà tắm treo tường: http://kottmann.vn/tin-tuc/94-su-dung-nhu-the-nao-voi-loai-den-suoi-nha-tam-treo-tuong-hay-am-tran.html