10 Câu hỏi về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại

Thời gian qua có nhiều khách hàng đặt câu hỏi về đèn sưởi nhà tắm, do đó, chúng tôi xin tổng hợp lại 10 câu hỏi về đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại để các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm này.


1. Hỏi: Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại là gì?

Trả lời: Chúng ta thường nghe nói nhiều đến tác dụng của tia hồng ngoại trong y học, chữa bệnh. Vì da người có thể hấp thụ rất tốt năng lượng của tia hồng ngoại nên tia hồng ngoại được sử dụng nhiều trong các trung tâm y tế, vật lý trị liệu, phòng tắm hơi, ... Đèn sưởi hồng ngoại là loại đèn có bóng đèn sưởi nhà tắm ở nhiệt độ cao phát ra bức xạ nhiệt trong vùng hồng ngoại làm đốt nóng trực tiếp không khí xung quanh.


2. Hỏi: Đèn sưởi hồng ngoại có hại cho sức khỏe hay không?


Trả lời: Vì đèn sưởi hồng ngoại phát ra các tia hồng ngoại nên hoàn toàn không có hại cho sức khỏe, nếu không muốn nói là nó có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên chúng ta không nên quá lạm dụng việc sử dụng đèn sưởi trong thời gian quá dài mà chỉ nên sử dụng không quá 45 phút cho mỗi lần tắm.

3. Hỏi: Đèn sưởi hồng ngoại KOTTMANN có an toàn không? Có sợ khi tắm làm nước bắn vào đèn gây chập nổ điện không?


Trả lời: Do toàn bộ các thành phần của đèn sưởi đã được nhà sản xuất bọc lớp nhựa cách điện nên sử dụng đèn sưởi hồng ngoại là an toàn. Khi nước có bắn lên đèn thì cũng không gây ảnh hưởng gì cả. Bóng đèn hồng ngoại là bóng của hãng Häns nổi tiếng thế giới là đèn sưởi nhà tắm an toàn (http://kottmann.vn/tin-tuc/70-den-suoi-nha-tam-duoc-su-dung-an-toan-nhu-the-nao.html), làm bằng thủy tinh cứng chịu nước, chịu nhiệt và chống nổ, đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn tại Đức và Việt Nam.

4. Hỏi: Khi bật đèn sưởi hồng ngoại thì nhiệt độ trong phòng tắm sẽ vào khoảng bao nhiêu độ C?

Trả lời: Đèn sưởi nhà tắm được lắp đặt chiếu thẳng vào vị trí người tắm, nhiệt độ ở khu vực đó sẽ vào khoảng 40 – 200 độ C, tùy thuộc vào khoảng cách tới đèn và công suất loại bóng đèn.

5. Hỏi: Có thể thay đổi chế độ làm nóng bằng cách tắt bớt một số bóng đèn được không?


Trả lời: Đối với các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công tắc điều khiển để chọn số lượng bóng cho phù hợp với nhiệt độ bạn cần. Và nếu có hỏng một trong các bóng đèn cũng vẫn có thể sử dụng được các bóng hồng ngoại còn lại.
Xem thêm đèn sưởi nhà tắm tốt nhất: 

6. Hỏi: Nếu hỏng bóng đèn thì có thể thay thế được không?


Trả lời: Việc thay thế bóng đèn là hoàn toàn có thể. Theo chính sách của nhà hãng thì bạn sẽ được đổi bóng đèn mới miễn phí trong thời gian bảo hành 3 năm. Tuổi thọ của bóng đèn rơi vào khoảng 3-6 năm.


7. Hỏi: Khi cần bảo hành, khách hàng cần phải liên hệ thế nào?


Trả lời: Trong mỗi hộp đèn đã có sẵn phiếu bảo hành của nhà sản xuất. Vì vậy, khi muốn bảo hành sản phẩm bạn hãy yên tâm và liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bạn mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành của hãng sẽ được phục vụ chu đáo và nhanh chóng.

8. Hỏi: Công ty có giao hàng và lắp đặt tại nhà không?


Trả lời: Chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng miễn phí tại nhà trên toàn quốc. Việc lắp đặt den suoi nha tam Kottmann là hoàn toàn đơn giản và khách hàng có thể tự làm được. Nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi có thể cử nhân viên đến tận nơi và lắp đặt hoàn thiện.


9. Hỏi: Loại đèn 4 bóng âm trần có khác gì nhiều với loại 2, 3 bóng treo tường?


Trả lời: Loại đèn sưởi 4 bóng đèn sưởi nhà tắm âm trần hay còn gọi là đèn sưởi 3 trong 1, ngoài hai chức năng làm nóng và chiếu sáng, còn có thêm chức năng thông gió. Khác với loại đèn sưởi 2, 3 bóng có thể ốp trên tường, loại đèn 4 bóng được ốp trên trần nhà và phải ốp âm trần (trần thạch cao), có lỗ hở cho hệ thống thông gió.

 10. Hỏi: Muốn mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng của Kottmann thì làm thế nào?


Trả lời: Xin vui lòng xem xét kỹ về sản phẩm tại các đại lý lớn trong phần đối tác của website hay bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ yên tâm và hài lòng.