Giải thưởng thiết kế sáng tạo

Ngoài việc chú trọng vào chất lượng và an toàn của sản phẩm, KOTTMANN còn luôn đặt mình tại vị trí của khách hàng với mong muốn thẩm mỹ làm phòng tắm đẹp mắt hơn.


Với những thiết kế sáng tạo, đột phá, vừa lòng đại đa số người sử dụng, KOTTMANN đã được trao tặng giải thưởng thiết kế sáng tạo tại Châu Âu năm 2007


Giải thưởng thương hiệu xuất sắc

KOTTMANN đã đạt giải thưởng thương hiệu xuất sắc tại CHLB Đức năm 2007


Xem tiếp...

Bảo hành 3 năm

Thương hiệu KOTTMANN đã được nhà hãng tại CHLB Đức đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Các nhà phân phối và đại lý bán sản phẩm KOTTMANN có thể hoàn toàn yên tâm khi kinh doanh vì nhận được sự bảo hộ sở hữu trí tuệ. Người tiêu dùng khi mua hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi không có hàng giả, hàng nhái!


 


Chúng tôi cam kết bảo hành 3 năm (theo phương thức 1 đổi 1) cả bóng lẫn thân đèn cho các dòng đèn sưởi KOTTMANN.


 

Xem tiếp...

Chứng chỉ chất lượng

Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam đã kiểm nghiệm cực kỳ khắt khe và cấp chứng chỉ chất lượng số 14/2446 cho sản phẩm đèn sưởi nhà tắm với công nghệ KOTT-GOLDEN (bóng vàng) của KOTTMANN.Các sản phẩm KOTTMANN đã được tổ chức kiểm nghiệm TÜV của Đức chứng minh đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về cả bóng đèn và phần điện (số ID: 0091004288).


Quý khách hàng có thể tham khảo tại website dưới đây

 

http://www.certipedia.com/quality_marks/0091004288?locale=de 

 

 

Riêng phần bóng hồng ngoại, chúng tôi sử dụng bóng hồng ngoại của hãng Häns nổi tiếng Châu Âu và thế giới với các chứng chỉ chất lượng của STIFTUNG WARENTEST tại Đức (với điểm số 1.7/1)